GM Việt Nam khởi động chương trình lái xe toàn quốc

Sáng ngày 20/5/2014, Chevrolet đã khởi động chương trình lái thử xe dành cho khách hàng trên toàn quốc với tên gọi “Lái thử xe Mỹ, trúng quà như ý”

 

 

Chương trình diễn ra từ ngày 20/5 đến ngày 29/6/2014 tại 11 tỉnh và thành phố.

Trong suốt hơn một tháng, đoàn xe Chevrolet sẽ di chuyển tới khắp các tỉnh thành từ Bắc tới Nam để đáp ứng nhu cầu lái thử xe của khách hàng trên cả nước theo lộ trình: Hà Nội, Hạ Long và Cẩm Phả (Quảng Ninh), Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Huế, Đà Nẵng, Tp. Hồ Chí Minh, Bình Dương và Cần Thơ. Trong đó, hai điểm dừng chân lớn nhất của Chevrolet là Hà Nội (ngày 24,25/5) và Thành phố Hồ Chí Minh (ngày 21,22/6).

 

 

 

Tại mỗi điểm dừng trên hành trình, khách hàng sẽ có cơ hội lái thử các sản phẩm Spark, Aveo, Cruze, Captiva, Colorado.

Bên cạnh đó, ban tổ chức cũng dành cho khách hàng nhiều cơ hội bốc thăm trúng thưởng bao gồm xe Piaggio Liberty Restyling, iPad mini, máy ảnh Canon PowerShot và ba lô Chevrolet. Toàn bộ thông tin khách hàng trúng giải sẽ được công bố trên website www.chevroletgiare.com và báo Thanh Niên và lễ trao tặng sẽ diễn ra vào tháng 7/2014.

Khách hàng tham dự chương trình lái thử có thể đăng ký theo 3 cách: đăng ký qua hotline 0909 707 890; hoặc đăng ký qua địa chỉ email: kiendang1983@gmail.com; hoặc liên hệ với đại lý Chevrolet Sài Gòn.

Một số hình ảnh trong lễ khởi động chương trình lái thử xe Chevrolet.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Theo GMV.